CẨM NANG TÂN THỦ DÀNH CHO NÔNG DÂN

Ngày đăng: 23.06.2021

Các vị Huấn Luyện Viên thân mến, để hành trình trở thành Huấn Luyện Viên tài ba của các bạn trở nên thuận lợi hơn, Misty có tổng hợp một số bí kíp nho nhỏ, các HLV có thể tham khảo nhé: 

  • Làm hoạt động dựa vào bảng nhiệm vụ

Làm sao để tuy là dân cày nhưng vẫn khỏe? Đáp án đó là bạn phải chăm chỉ “cày” hoạt động trong game.

Các hoạt động là nguồn nhận nguyên liệu cũng như nơi săn bắt Pokémon, để không bị thọt thì bạn cần phải hoạt động ít nhất là phải đủ. Đối với một số HLV chưa có nhiều kinh nghiệm, vào game còn bỡ ngỡ nên việc các cổng vào hoạt động nằm rải rác trong thị trấn hay trong nhà, là một bất lợi cho bạn, rất có thể bạn sẽ bị bỏ sót một số hoạt động cần thiết. 

Do vậy, cách để không bị sót hoạt động đó là căn cứ vào bảng nhiệm vụ. Đây là nơi các HLV có thể nhìn tổng thể mọi hoạt động cần làm, và còn là nơi nhận thêm ít “thưởng” cho mỗi hoạt động được hoàn thành. 

Như vậy, khi vào game, sau khi làm xong các hướng dẫn tân thủ, HLV cần vào ngay phần nhiệm vụ để hoàn thành tiếp các hoạt động. 

  • Cố gắng thu thập càng nhiều PKM càng tốt.

Một số HLV vì có niềm đam mê quá mãnh liệt với các PKM huyền thoại nên đã quên tầm quan trọng của các Pokemon nhỏ bé. Thực tế thì các bạn nên thu thập càng nhiều Pokemon càng tốt, nhất là trong giai đoạn 7 ngày đầu tham gia game. Các Pokemon bé nhỏ có thể trở nên mạnh mẽ bằng cách tiến hóa lên hình thái cao hơn, hoặc có thể hoàn thiện sổ thu thập (Giải thích sổ thu thập: Khi thu thập đủ nhóm PKM chỉ định, sẽ được tăng một số chỉ số cho nhân vật và được nhận thưởng). Hoặc biết đâu, có những PKM bạn đánh giá không cao nhưng hiệu quả trong trận thực sự đáng kinh ngạc đấy!

  • Xây dựng đội hình

Tại Bảo Bối Huyền Thoại, 1 đội hình of HLV gồm 3 pkm thi đấu chính và 3 pkm dự bị. Do đó trước tiên ở giai đoạn tân thủ, HLV cần xây dựng đội hình team 3 mạnh -> tiếp theo là thêm 3 PKM nữa để làm mạnh thêm hàng dự bị. Sau đó khi tài nguyên dư giả, HLV bắt đầu xây dựng đội hình 2, 3 theo đặc tính, hệ hoặc build tùy ý, để tham gia các hoạt động cần nhiều PKM hơn. 

  • Giftcode

Tóm gọn lại các bước để cày tân thủ nhanh và chuẩn là: Vào game đặt tên -> Làm theo hướng dẫn tân thủ -> Nâng tạm 1 đội hình ban đầu để đủ khỏe và làm nhiệm vụ nhanh hơn -> làm HẾT các hoạt động trong bảng nhiệm vụ (nếu kẹt lại hoạt động nào chưa qua được do lực chiến còn yếu, tạm bỏ qua để đi hoạt động khác) -> Nhận quà thưởng tham gia các hoạt động -> Kiểm tra lại xem trong túi có rương, quà nào đã nhận nhưng chưa mở nhận item hay không. Kiểm tra xem đã nhập đủ giftcode hay chưa, nếu thiếu giftcode nào thì nhớ nhập bổ sung -> Sau khi có thêm 1 lượng nguyên liệu nâng cấp từ việc nhập code và mở rương, bạn vào điều chỉnh lại đội hình, nâng cấp cho pokemon -> Sau đó tiếp tục đi tiếp các hoạt động và ải phó bản chưa thực hiện được ở lượt đầu.

Trang web theo dõi và nhận code chính thức từ nhà phát hành GOSU: Kame.vn

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/baoboihuyenthoaigosu

 

  • Nạp đầu

Đặc biệt tại Bảo Bối Huyền Thoại, quà nạp đầu được ưu ái hết sức, khi chỉ nạp giá trị bất kì, nhưng nhận được những 3 lần quà vào 3 ngày đăng nhập liên tục sau đó. 

Các vật phẩm trong gói quà nạp đầu là các vật phẩm có giá trị, cần thiết cho các bạn, vì thế, tuy là nông dân, nhưng Misty cũng khuyên các bạn nên dành chút tiền để nạp đầu nhé! 

  • Quỹ trưởng thành - Lợi ích x10

Sau 1 ngày tham gia hoạt động và thực hiện việc nạp đầu, chắc hẳn các HLV đã một lượng kim cương không quá ít ỏi, tuy nhiên HLV đừng vội tiêu KC vào những việc khác, mà hãy tìm cách tăng thêm kim cương cũng như nhận nhiều lợi ích hơn: HLV cần mua Quỹ trưởng thành. Chỉ với 1000 KC bỏ ra, khi lên mỗi cấp, HLV sẽ nhận được lượng kim cương cùng nguyên liệu, tổng số kim cương nhận về lên tới 10.000 KC. 

  • Chỉ nên quan tâm tới những sự kiện bạn cảm thấy phù hợp

Tại Bảo Bối Huyền Thoại luôn có rất nhiều sự kiện từ miễn phí cho tới chi trả thấp, và chi phí tầm trung hoặc cao. Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi HLV với nhiều khả năng tài chính khác nhau. Do đó, có thể bạn lướt qua mục sự kiện và cảm thấy một số sự kiện nào đó không thực sự phù hợp với số tiền mà bạn muốn chi trả cho việc giải trí, thì có thể trực tiếp bỏ qua những sự kiện đó. Thay vào đó, chúng ta hãy nhìn nhận và khai thác triệt để các sự kiện phù hợp với mình.

Trên đây là một số chia sẻ của Misty để các HLV có thể vượt qua giai đoạn Tân thủ một cách nhanh và hợp lý. Đây không phải là hướng dẫn đúng cho mọi trường hợp và hoàn cảnh, chỉ mong có thể hệ thống cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game. Chắc chắn rằng sẽ có những HLV tài ba hơn, có cách tham gia và nhìn nhận xuất sắc hơn, HLV có thể tham khảo cách chơi của nhau qua group cộng đồng để rút ra cách chơi hợp cho mình nhé.

Misty thân chào!