[THỂ LỆ SỰ KIỆN] QUYẾT CHIẾN MEWTWO-2

Ngày đăng: 23.02.2022

Xin chào Các HLV

Mewtwo đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Nào các HLV hãy cùng nhau quyết chiến với Mewtwo và nhận về các phần quà giá trị nhé!

I. Thời gian

Bắt đầu Sự Kiện: 10h ngày 23/02/2022

Kết thúc Sự Kiện: 16h15 ngày 01/03/2022

II. Cách thức tham gia

   - Bạn có thể tham gia sự kiện Tại Đây

   (Tài khoản chơi ngay hoặc ID apple không thể trực tiếp tham gia event, nếu đang dùng tài khoản chơi ngay hoặc dùng ID apple để chơi game, bạn cần liên hệ Misty qua fanpage Bảo Bối Huyền Thoại để được hướng dẫn liên kết tk GOSU nhé!)

   - Sau khi nhận Lượt Quay thì Bạn có thể tham gia vòng quay sát thương để gây sát thương cho BOSS, lượng sát thương = 100, 200, 300, 400, 500, 600, 700, 800, 900 tùy vào ô mà HLV quay trúng. Đặc biệt hơn các HLV may mắn sẽ nhận được chìa khóa để tranh mở rương boss nhận quà kim cương cực khủng.

1. Vòng Quay Sát Thương

Cách nhận lượt vòng quay sát thương:

- Gồm có các cách nhận sau:

+ Đăng nhập lần đầu: +1 lượt (Chỉ được 1 lần duy nhất)

+ Đăng nhập mỗi ngày: +1 lượt

+ Quy đổi GOSU: Cứ mỗi 18000đ mà Bạn quy đổi trong thời gian sự kiện sẽ nhận được 1 Lượt Quay để Quay

2. Quyết Chiến Mewtwo

BOSS Mewtwo xuất hiện trong thời gian sự kiện, các vị HLV hãy cùng chiến đấu với BOSS bằng cách tham gia vòng quay, nếu quay vào ô gây sát thương thì sẽ gây sát thương cho BOSS (cứ 1 sát thương gây ra sẽ trừ đi 1 HP BOSS)

Trong vòng 7 ngày, căn cứ vào % HP boss mất đi, All SV sẽ nhận quà tương ứng, phát qua thư ingame.

20% Kim Cương x50, Vé Khiêu Chiến đấu trường x6, Xu Pokemon Bạc x1

50% Kim Cương x200, Xu Pokemon Màu x1, Túi ảnh (chọn) x3, Key Stone Tàn Phá x5

100% Kim Cương x500, Mảnh Dynamax x7, Key stone tàn phá x10, Xu Pokemon Màu x5, Chìa khóa tốc đấu x5

3. Giftcode tham chiến mỗi ngày

CODE chung: Mỗi ngày Misty tặng HLV 1 Giftcode tham chiến trên trang, chỉ thời hạn nhập trong ngày. HLV copy code và nhập để nhận quà trong game nhé!

4. BXH

Sẽ có quà cho top 10 người chơi gây sát thương boss nhiều nhất. (Trường hợp máu boss về 0, Sk vẫn sẽ tiếp tục và xem như vẫn tính sát thương gây ra để đảm bảo không ảnh hưởng tới quá trình đua top trong sự kiện của các HLV)

5. Đánh BOSS Chia Rương Quà

Cứ mỗi 100 sát thương mà toàn thể người chơi gây ra cho BOSS, sẽ tích tụ 1 Kim Cương cho rương may mắn cho rương quà. (Lượng kim cương tích trong rương tối đa là 50,000 KC)

Trong vòng quay sát thương có 1 ô hiếm, là ô "Chìa Khóa", những HLV quay trúng ô này và điểm sát thương cá nhân tối thiểu là 5000 thì khi kết thúc sự kiện sẽ cùng chia đều rương may mắn trên.

Trường hợp HLV quay trúng ô mảnh rương, nhưng kết thúc sự kiện vẫn không đủ điểm sát thương cá nhân tối thiểu, thì chỉ nhận 500 KC an ủi.

Danh Sách người quay trúng ô mảnh rương được cập nhật công khai trên trang web sự kiện.

Lưu ý:

- Thời gian nhận Lượt Quay từ Quy Đổi Kim Cương sẽ bắt đầu tính từ lúc 0h ngày 23/02/2022

- Thời gian tổng kết BXH Đua Top sẽ bắt đầu tính từ lúc đóng Đổi Quà : 16h15 ngày 01/03/2022

- Phần thưởng đổi được có thể xem lại tại Lịch Sử. (Đối với các HLV sử dụng PC để tham gia sự kiện, vui lòng tắt tính năng dịch tiếng Việt để tránh hiển thị sai số sát thương quay ra. Trong mọi trường hợp, số sát thương đúng được ghi nhận trên hệ thống là số ghi nhận trong phần lịch sử)

- Số Lượt Quay sẽ bị xóa khi hết sự kiện, Bạn nhớ chú ý Quay và đổi hết quà nhé

- Do lượng truy cập đông nên hệ thống gửi Lượt Quay từ quy đổi Kim Cương cho Bạn sẽ trễ từ 30 phút  - 50 phút, mong Bạn thông cảm cho sự bất tiện này và sắp xếp thời gian nạp tiền phù hợp. BTC không chịu trách nhiệm cho các trường hợp nạp cận giờ dẫn tới không quay kịp.

- Trong mọi trường hợp khiếu kiện, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.