SnapTik là công cụ giúp cho người dùng TikTok có thể tải xuống những video yêu thích không hoặc có logo về thiết bị một cách nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng.

TikTok là gì?

TikTok được biết đến là một nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội của Trung Quốc được cho ra mắt vào năm 2017. Ứng dụng này được sáng lập bởi Trương Nhất Minh, cũng là người sáng lập và điều hành ByteDance. TikTok được người dùng sử dụng để tạo những video ca nhạc ngắn khiêu vũ, hát nhép, hài kịch và tài năng từ 3 giây đến 10 phút.

ByteDance lần đầu tiên ra mắt Douyin tại Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Sau đó mới cho ra mắt TikTok vào năm 2017 cho Android và IOS tại các thị trường khác.

TikTok và Douyin có giao diện gần giống nhau, tuy nhiên nội dung sẽ khác nhau. Hiện tại ngoài trụ sở chính của ByteDance tại Bắc Kinh, TikTok còn có các văn phòng toàn cầu, bao gồm ở Los Angeles, Dublin, Thành phố New York, London, Berlin, Paris, Dubai, Mumbai, Jakarta, Singapore, Seoul và Tokyo. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt TikTok đã trở lên phổ biến ở Đông Á, Nam Á, Đông Nam Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Nga và các khu vực khác trên thế giới.

SnapTik App là gì?

Có nhiều bạn hiện tại vẫn chưa biết SnapTik dùng để làm gì đúng không? vậy hãy để chúng tôi giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

SnapTik là một ứng dụng không liên quan tới TikTok, nó cho phép người dùng tải xuống các video có trên TikTok về thiết bị có logo hoặc không có logo. SnapTik không yêu cầu người sử dụng phải cung cấp thông tin cá nhân và cũng không lưu trữ video của người sử dụng.

Hiện tại website của ứng dụng SnapTik chính thức có đường dẫn là là https://snaptiken.info/. Mọi đường dẫn khác đều là giả mạo nên mọi người chú ý tới thương hiệu nhé.

Hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng SnapTik86

Hiện tại có khá nhiều bạn chưa biết cách sử dụng công cụ SnapTik86 để tải video tiktok về điện thoại, máy tính. Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok và tìm đến video yêu thích muốn tải xuống » Nhấp vào biểu tượng Chia Sẻ » Chọn sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp tục bạn truy cập vào địa chỉ www.snaptiken.info trên trình duyệt của thiết bị bạn đang sử dụng » Dán liên kết sao chép vào ô yêu cầu » Nhấn Download.

Bước 3: Hệ thống sẽ xử lý link yêu cầu của bạn trong vòng 2s. Sau đó sẽ hiện nút Download màu đỏ. Giờ đây bạn chỉ cần nhấn vào nút Download màu đỏ và chờ khoảng 15s sẽ có file tải về.

SnapTik
SnapTik

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn công cụ tải video TikTok có logo và không logo với ứng dụng SnapTik. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.